Quy trình đi xuất khẩu lao động Singapore

868

Xuất khẩu lao động Singapore: Là một trong những thị trường lao động có việc làm ổn định thu nhập cao, và đang có số lượng người lao động đăng ký tăng trong thời gian gần đây. Hôm nay Website: tuvanlaodong.com có bài viết về quy trình đi xuất khẩu lao động Singapore.

Đầu tiên ta cần tìm hiểu những điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Singapore, sau đó cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký đi xuất khẩu lao động Singapore và nộp tại công ty.

1. Quy trình đi xuất khẩu tại Singapore.

Lao động nếu qua đợt phỏng vấn của công ty và đủ điều kiện sẻ được công ty tiến cử với nhà tuyển dụng để chọn những đơn hàng phù hợp với người lao động. Trước mỗi đợt tuyển dụng công ty có trách nhiệm thông báo và giới thiệu các đơn hàng cho người lao động hiểu và đăng ký.
1. Đơn hàng, hình thức tuyển dụng ( có 2 hình thức tuyển dụng )
– Tuyển dụng trực tiếp: người chủ sở hiều và công ty môi giới việc làm sẻ trực tiếp sang việt nam để phỏng vấn và tuyển dụng
– Tuyển dụng qua mạng: công ty sử dụng lao động bên Singapore sẻ phỏng vấn và tuyển dụng thông qua mạng với hình thức này.
2. Đặt cộng tiền dự tuyển.
Tiền đặt cọc này nhằm đảm bảo quyền lợi dự tuyển của các lao động là như nhau và đồng thời cũng thể hiẹn sự nghiêm túc của các lao động đăng ký dự tuyển tránh trường hợp đăng ký ảo.
3. Đặt cọ trúng tuyển
Trường hợp người lao động trung tuyển đơn hàng đi lao động bên Singapore ngừoi lao động phải đặt cọc tối thiểu 1000 USD cho công ty tùy vào từng đơn hàng để công ty đặt vé và làm thủ tục xuất khẩu cho lao động.
4. Chi phí xuất cảnh.
– Tùy vào từng đơn hàng công ty sẻ thông báo chi phí xuất cảnh cho người lao động trước khi tuyển dụng.
– Phí xuất cảnh người lao động nộp tại công ty sau khi đã trừ tiền đặt cọc trúng tuyển.
2. Thời gian xuất cảnh
– Thời gian xuất cảnh: do công ty tuyển dụng yêu cầu.
– Công ty có trách nhiệm thông báo đến người lao động trước 1 tuần làm việc.
– Người lao động có trách nhiệm tập trung tại công ty trước ít nhất 1 ngày làmviệc.
– Công ty có trách nhiệm đưa người lao động ra sân bay và làm thủ tục. sang đến Singapore công ty tuyển dụng sẻ cử người ra sân bay đón người lao động .
– Mọi vấn đề phát sinh khi làm việc bên Singapore sẻ được công ty cử người giải quyết một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ

  • Mr. Đức Lâm 0946.515.661
  • Email : lamduc.tp@gmail.com
  • Skype: lamduc.tp

Bình luận:

Please enter your comment!
Please enter your name here