Công ty xuất khẩu lao động TTC

Với sứ mệnh mang tới những công việc tốt, mức thi nhập cao, góp phần cải thiện tình trạng thất nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Trong những năm hoạt động, TTC Việt Nam luôn là lựa chọn đáng tin cậy nhất đối với người lao động.
Với phương châm nói “Không với trung gian, môi giới”, chúng tôi luôn cam kết  bảo vệ quyền lợi của  người lao động lên hàng đầu. Thị trường hoạt động chủ yếu của công ty là Nhật Bản và Đài Loan.

1. TTC Việt Nam- Nơi chấp cánh tương lai

Đi xuất khẩu lao động là một quyết định trọng đại trong đời của mỗi người. Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, chúng tôi luôn cam kết đưa ra những đơn hàng tốt nhất, mức thu nhập ổn định, tuyển chọn công bằng, dựa theo năng lực của mỗi người….

2. Chi phí phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn cam kết đưa ra chi phí xuất cảnh, chi phí đào tạo phù hợp nhất cho các bạn. Mọi khoản thu đều được công khai, minh bạch, có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

3. TTC Việt Nam- Đối tác tin cậy lâu năm của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Mỗi năm, chúng tôi tiếp cận hàng trăm đơn hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp, xí nghiệp nước ngoài. TTC Việt Nam tự hào là đơn vị được các doang nghiệp Nhật Bản, Đài Loan tin cậy lựa chọn trong suốt những năm qua.
Bên cạnh đó, TTC Việt Nam cũng đang hợp tác với các công ty trong nước, để tạo nhiều cơ hội việc làm cho những bạn thực tập sinh sau khi về nước.

4. Đội ngũ cán bộ tuyển dụng chuyên nghiệp.

Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn và ngoại ngữ cao,đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Công ty xuất khẩu lao động TTC Việt Nam luôn có số lượng đơn hàng nhiều và đa dạng, các bạn dễ dàng tham gia,thi tuyển liên tục để rút ngắn thời gian,tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy đến với chúng tôi, TTC Việt Nam- nơi thay đổi cuộc sống của bạn.

Phòng ăn của các em thực tập sinh